Mặc kệ ngày mai - www.giiang.net

Subscribe Us

ads

April 3, 2012

Mặc kệ ngày maiSáng nay, đưa tiền cho em T 200.000 đồng, vậy mà đôi mắt em lưng tròng, mình không dám nhìn thẳng vào đôi mắt ấy, vì mình biết điểm yếu của mình khi thấy nước mắt.

Dẫu biết rằng, thêm em T nữa là số tiền làm từ thiện hằng tháng đã nhảy lên con số 800.000 đồng rồi, mình sẽ sống một cuộc sống chật vật cho mà xem, nhưng nhìn đôi mắt ngấn lệ ấy, mình không thể nào thờ ơ được, lại chi thêm 200.000 đồng cho mỗi tháng nữa, là con số 800.000 đồng cho công việc từ thiện của mình rồi.


300.000 đồng cho bé N-cháu mình, 300.000 cho YP-cô sinh viên của Đại học An Giang, không còn cha lẫn mẹ. Và hôm nay là Thúy, sinh viên của trường mình cũng với 200.000 đồng, không có nhà ở.
Quả thật số tiền ấy là quá sức đối với mình, nhưng các em rất cần để có thể tiếp tục theo học, thôi thì mình sẽ nhịn ăn, nhịn uống. Không đi coffee nữa, không ăn cơm tiệm nữa, mọi thứ bây giờ gom về nhà hết.
Chỉ cầu mong, Phật trời chứng minh việc làm của mình, mình không cần Phật trời sẽ ban bố phước đức gì vì những việc làm ấy, mà mong các Ngài chứng giám để cho mình có một sức khỏe và nhiều cơ hội kiếm ra tiền, để tiếp tục giúp đỡ các em.