Bài viết gởi thầy - www.giiang.net

Subscribe Us

ads

March 19, 2012

Bài viết gởi thầy

Hôm nay vào mail, đọc được lá thư của cô sinh viên lớp cũ, vài dòng ngắn ngủi, cũng không biết em nói thật theo suy nghĩ của mình chưa hay chỉ là một lá thư xã giao, nhưng dù sao cũng cảm thấy rất vui vì nó.

Xin trích lên đây, trang blog của cá nhân và  nếu có ai đọc bài viết này, xin vui lòng thông cảm dùm, G không có ý khoe khoang, G chỉ muốn lưu dấu nó, gìn giữ nó như là những báu vật, những lời tán dương mà người khác dành cho mình, xem nó là động lực để mình tiếp tục sống tốt và làm những việc tốt đẹp, mình muốn cất giữ nó, ở một trang cá nhân, vì mình sợ không khéo sẽ làm mất nó đi, vì mình muốn đọc nó nhiều lần nữa, những lần mình mất thăng bằng vì cuộc sống. Cám ơn em Hồ Thị Bích Tuyền!

Tuyen Ho tới Nguyen Xuan Giang ngày16:14 Ngày 28 tháng 3 năm 2011 chủ đề Bai viet goi thay ! xác thực bởiyahoo.com.vn ẩn chi tiết 16:14 (1 giờ trước) Tuyền

Không biết vì sao, mà ngay từ ngày đầu tiên thầy đến lớp ,bỗng một cảm giác rất đổi thân quen , dù đã mệt mỏi sau 3 tiết Chính trị nhưnng em vẫn rất cố gắng tập trung nghe thật kỷ những điều thầy nói ,giọng nói khoẻ thật êm tai .Thứ ba hàng tuần, trong suốt tiết học điều làm chúng em thích nhất là khỉ giảng bài thầy luôn cố gắng kể một chuyện gì đó vui , cả lớp cười ầm lên , nhưng nhìn thầy vẩn tỉnh như không có gì cả, điều đó thể hiện một đẳng cấp riêng ( theo cách nói của mấy đứa bạn ) . Trong một dịp tình cờ , em phát hiện ra lý tưởng sống của thầy, sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, pha lẫn sự không hài lòng về những vấn đề trong cuộc sống. Chợt nhận ra rằng thầy luôn quan tâm đến mọi người, sẵn sàng chia sẻ những mất mát , đồng cảm với cuột sống cơ cực của sinh viên. Thầy luôn sẵn lòng dang rộng vòng tay giúp đỡ mọi người .” Mặc kệ ngày mai “ , thầy đã nói như thế. Mỗi khi có một việc gì khó nghĩ em lại muốn nói chuyện với thầy, nhiều lần như thế cuối cùng em cũng lấy hết can đảm mà viết Email đầu tiên cho thầy.Thầy ơi! Thầy thật tốt, thật vui vì được biết thầy.

No comments:

Post a Comment