Valentines 2014: Ấm áp! - www.giiang.net

Subscribe Us

ads

February 16, 2014

Valentines 2014: Ấm áp!

Thêm một mùa Valentines nữa, từ ngày biết về cái tục lệ kỳ dị của ngày 14/2 này mình chưa một lần hưởng ứng nó theo đúng nghĩa.
Buổi chiều, uống ly coffee với  nhỏ học trò trong cái quán Hi-end ẩn mình trong khu 16ha lấn biển. Cái quán đó, từ ngày phát hiện ra mình đã thích ngay vì sự yên tĩnh của nó.
Buổi tối, cùng cô bạn thân cũng trong tình trạng FA đi ăn chung, nói một cách chính xác không phải vì ế mà là vì cô ấy chưa muốn chính thức nhận lời của ai, nên đi với mình vì biết mình không yêu cô ta và ngược lại.
Lượn hết một vòng phố biển để hưởng cái không khí lành lạnh từ những cơn gió ngoài khơi  thoảng vào. Hai đứa chia tay nhau lúc 7h30 PM, để cô ta về đưa mẹ đi chùa. Nhấc chiếc điện thoại lên để alo, may sao 3 cú hẹn hò đều nhận cái gật đầu, thế là lượn một vòng vào chùa Phật Quang lạy Phật một cái, vì Valentines này đúng ngay ngày Rằm tháng Giêng mà.
Ni Ni quán, hội đủ những gương mặt thân quen, bạn Hiếu chở cô bồ đến, bên kia là Trân, Tuyền và Tây Thi, ba nhỏ em đến từ Phú Quốc cũng  đang đi học.
Rộn rã hơn một giờ đồng hồ cho đến khi 10h tối, ra về trong sự vui vẻ và không hề đơn côi
Một mùa Valentine cực vui!